Home Bản tin lãi suất

Bản tin lãi suất

Ngân hàng trung ương Canada duy trì lãi suất cho vay...

Ngày 4/12, Ngân hàng trung ương Canada duy trì lãi suất cho vay chủ chốt ở mức 1,75% với nhận định lạc quan về tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

NHNN bất ngờ giảm mạnh lãi suất tiền gửi dự trữ...

Theo đó, lãi suất đối với tiền gửi dự trữ bắt buộc bằng VND của các TCTD được điều chỉnh từ 1,2% xuống 0,8%/năm

Lãi suất ngân hàng Saigonbank cao nhất tháng 12/2019 là 7,7%/năm

Lãi suất ngân hàng Saigonbank cao nhất đối với các khoản tiền gửi trực tuyến là 7,7% đối với kì hạn 13, 15 và 18 tháng, số tiền gửi từ 10 tỷ đồng trở lên, lĩnh lãi cuối kì.

BVSC: Giảm lãi suất dự trữ bắt buộc khuyến khích ngân...

Theo BVSC, động thái cắt giảm lãi suất dự trữ bắt buộc sẽ khuyến khích các ngân hàng đang có thanh khoản dư thừa tăng cường hoạt động cho vay ra nền kinh tế thay vì để tiền ở NHNN để hưởng lãi suất.

So sánh lãi suất 4 ngân hàng lớn Vietcombank – VietinBank...

Tháng 12, lãi suất huy động của nhóm Big4 ngân hàng đều điều chỉnh giảm so với biểu niêm yết đầu tháng 11, mức giảm từ 0,1-0,2 điểm %.

So sánh lãi suất ngân hàng tháng 12/2019: Gửi tiết kiệm...

Mức lãi suất cao nhất đối với tiền gửi tiết kiệm 1 tháng tại quầy là 5%/năm áp dụng tại nhiều ngân hàng thương mại cổ phần như: Bac A Bank, NCB, HDBank, ACB,...

So sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2019: Nên gửi tiết...

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất ở kì hạn 3 tháng vào đầu tháng 11 tại 30 ngân hàng thương mại trong nước là 5,5%/năm.

Bức tranh toàn cảnh về lãi dự thu ngân hàng 9...

Lãi dự thu, một trong những nguồn lãi ảo của các ngân hàng, đang tiếp tục tăng trong 9 tháng đầu năm 2019. Ngân hàng SCB tiếp tục giữ vị trí quán quân với số lãi dự thu cao nhất hơn 55.000 tỉ đồng.

Lãi suất cho vay mua nhà mới nhất tháng 11/2019

Thời điểm những tháng cuối năm là lúc ngân hàng cung cấp nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu mua nhà; đồng thời các chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho các dự án nhằm kích cầu thị trường.

Ngân hàng trung ương Australia giữ nguyên lãi suất thấp kỉ...

Ngày 5/11, ngân hàng Dự trữ Australia (RBA tức ngân hàng trung ương) thông báo giữ nguyên lãi suất ở mức thấp kỉ lục 0,75%.

Tin mới