Lãi suất ngân hàng Bản Việt 2019 ưu đãi lên tới 8,6%/năm.

118

Lãi suất ngân hàng Bản Việt đang triển khai các gói tiền gửi tiết kiệm dành cho Khách hàng Cá nhân ưu đãi lên tới 8,6%/năm. Cùng với phương châm “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” , Viet Capital Bank luôn cung cấp các sản phẩm – dịch vụ mang đến cho khách hàng lợi ích tài chính cao nhất.

Nguồn: Viet Capital Bank – lãi suất ngân hàng Bản Việt 2019

Các hình thức tiết kiệm của lãi suất ngân hàng Bản Việt:

Hình thức Tiết kiệm kỳ hạn thông thường

Khách hàng muốn gửi tiết kiệm để hưởng lãi và hơn nữa là đang có những khoản tiền nhàn rỗi, thì lãi suất ngân hàng Bản Việt đối với từng kỳ hạn gửi đang được áp dụng mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt với kỳ hạn thấp từ 1 tháng và 5 tháng, Ngân hàng Bản Việt cùng có mức lãi suất 5.4%/năm. Với kỳ hạn 6 tháng lãi suất ghi nhận là 7.4%/năm, với 7 tháng lãi suất ấn định ở mức 7.8%/năm và 12 tháng lãi suất tăng đến 8.0%/năm.

Ngoài ra đối với các khoản tiết kiệm kỳ hạn trên 1 năm, Viet Capital Bank ấn định lãi suất 8.3%,riêng kì hạn 18 tháng là 8.5%. Mức lãi suất trần lên đến 8.6% áp dụng khi khách hàng gửi kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng. Hiện nay,trong một số ít các ngân hàng thì có Ngân hàng Bản Việt triển khai Dịch vụ SMS (tin nhắn) tự động thông báo số tiền tiết kiệm vừa được gửi hay tất toán đến số điện thoại Khách hàng đã đăng ký.

Hình thức Tiết kiệm 39+ Ưu Việt

Tiết kiệm 39+ Ưu việt là sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng có độ tuổi từ 39 trở lên sẽ được hưởng ưu đãi là lãi suất cộng thêm 0.1%/năm so với biểu lãi suất tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn (6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13,15, 18 và 24 tháng) và phương thức lĩnh lãi hàng tháng, cuối kì.

Hình thức Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ

Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ cũng là loại sản phẩm tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn tại Viet Capital Bank. Sản phẩm được cung cấp dành riêng cho các bé có độ tuổi từ 01 đến 14 tuổi, với tên của chính các bé trên Sổ tiết kiệm. Với hình thức tiết kiệm này, phụ huynh có thể gửi tiền tích lũy định kỳ vào tài khoản cho trẻ, với số tiền nộp gốc tối thiểu chỉ 100.000 VNĐ/lần nộp, kỳ hạn từ 1-10 năm và nộp tiền vào bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian gửi. Lãi suất ngân hàng ấn định cho hình thức Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ cố định 6.0%/năm và lãi suất rút trước hạn là 1%/năm.

Tiết kiệm Online

Tiết kiệm Online là hình thức tiết kiệm tiện ích đặc biệt dành cho những Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để đến giao dịch tại Ngân hàng trực tiếp. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking (ứng dung có thể tải miễn phí App Store và Google Play), Khách hàng đã có thể gửi số tiền nhàn rỗi để được sinh lời cao nhất. Đặc biệt hơn, lãi suất được hưởng khi khách hàng lựa chọn hình thức Tiết kiệm Online cao hơn tiết kiệm thông thường đến 0.1%/năm. Hơn thế nữa, Khách hàng còn có thể rút bất cứ thời gian nào trong ngày với mức lãi suất tất toán trước hạn tương được hình thức tiết kiệm tích luỹ Ngôi sao nhỏ là 1%/năm.

Nguồn: Vietnambiz