SHB cộng lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền qua ngân hàng điện tử

79

Từ nay đến hết ngày 31/1/2020, khách hàng cá nhân gửi tiền qua ngân hàng điện tử SHB Online và SHB Mobile sẽ được SHB cộng thưởng lãi suất ưu đãi theo từng kì hạn.

Ảnh minh họa. Nguồn: SHB.

Ảnh minh họa. Nguồn: SHB.

Từ nay đến hết ngày 31/1/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình Gửi tiền trực tuyến – Khuyến mại lãi cao dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền qua ngân hàng điện tử SHB Online và SHB Mobile.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được cộng thưởng lãi suất ưu đãi theo từng kì hạn. Cụ thể, với kì hạn từ 6-12 tháng, khách hàng sẽ được cộng thêm 0,8%/năm so với biểu lãi suất sản phẩm; lãi suất cao nhất lên tới 7,9%/năm. Đối với kì hạn từ 13 tháng trở lên, khách hàng sẽ được cộng thêm 0,5-0,8%/năm tùy kì hạn; lãi suất cao nhất lên đến 8%/năm.

Cũng trong thời gian này, SHB triển khai chương trình Ưu đãi chào thu với lãi suất hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm tiết kiệm bậc thang theo số tiền. Các khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn lên đến 8,1%/năm ở kì hạn 6 tháng. 

Ở kì hạn 9 tháng, 12 tháng và 13 tháng, mức lãi suất ưu đãi lần lượt lên tới 8,2%/năm, 8,3%/năm và 8,4%/năm. 

Với các ưu đãi này, SHB đang là một trong những ngân hàng niêm yết mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất trên thị trường.

Tổng giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê cho biết nhằm đón đầu cơ hội kinh doanh tiếp tục khởi sắc trong các tháng cuối năm, hiện các ngân hàng trên thị trường đang đẩy mạnh huy động vốn, đặc biệt là các kì hạn dài; chương trình Ưu đãi chào thu với kì hạn đa dạng và lãi suất hấp dẫn sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Theo các chuyên gia tài chính, gửi tiền tiết kiệm vẫn được xem là kênh đầu tư truyền thống an toàn và được các khách hàng tin tưởng. Hơn nữa, trong bối cảnh lãi suất huy động đang rất cạnh tranh giữa các ngân hàng trên thị trường, gửi tiền ngân hàng tiếp tục là một trong những kênh tích lũy ưu thế hàng đầu của các gia đình.

Thu nhập lãi thuần SHB tăng cao kỉ lục gần 62% trong khi tăng trưởng cho vay chỉ tăng hơn 16%.