Top 4 ngân hàng có lãi suất tiết kiệm cao nhất tháng 9?

308

Theo thống kê mới nhất đầu tháng 9, các ngân hàng như ACB, VietBank, Eximbank, SCB đang là những ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm huy động vốn cao nhất.

Lãi suất ngân hàng ACB

Theo biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất của ngân hàng ACB mới  đầu tháng 9/2019, lãi suất cao nhất mà ngân hàng này áp dụng là đối với loại tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ, với 8,0%/năm cho kì hạn 36 tháng và số tiền gửi > 5 tỷ.

Nguồn: ngân hàng ACB

Lãi suất ngân hàng VietBank

Đối với sản tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kì của ngân hàng VietBank cũng được cho là khá cao so với các ngân hàng bạn và có sự điều chỉnh ở một vài kì hạn so với tháng trước. Đặc biệt, lãi suất kì hạn 15, 18 tháng cùng ở mức 8,3%/năm, lãi suất tiết kiệm 24 tháng là 8,4%/năm và 36 tháng là 8,5%/năm.

Mức lãi suất tiết kiệm thường cao nhất tại VietBank là 8,5%/năm áp dụng cho kì hạn gửi 36 tháng lãi cuối kì.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tháng 9

Nguồn: ngân hàng VietBank

Đối với sản phẩm tiết kiệm Trung niên An Lộc, lãi suất khách hàng được nhận cũng nhỉnh hơn so với biểu lãi suất thường. Mức lãi suất cao nhất của sản phẩm này là 8,6%/năm áp dụng cho kì hạn gửi 36 tháng lãi cuối kì.

Lãi suất ngân hàng Eximbank

Biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng Eximbank tại quầy mới nhất tháng 9/2019

Nguồn: Ngân hàng Eximbank

Còn Theo biểu lãi suất mới nhất được cập nhật vào ngày 4/9, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường có kì hạn từ 1 tháng đến 60 tháng tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) lãi cuối kì dao động từ 4,6%/năm đến 8,4%/năm.

Mức lãi suất cao nhất tại hình thức gửi này là 8,4%/năm áp dụng đối với các khoản tiền gửi có kì hạn 13 tháng (số tiền gửi từ 100 tỉ đồng trở lên) 24 tháng và 36 tháng.

Bên cạnh đó, theo chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng” của Eximbank, khách hàng tham gia gửi tiền các kì hạn 1, 2, 3, 6, 9, 12, 15, 18, 24, 36 tháng nhận được quà tặng ngay như áo mưa, dù che mưa.

Cuối cùng lãi suất ngân hàng SCB

Trong tháng 9/2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tiếp tục triển khai 8 sản phẩm tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân bao gồm: Tiết kiệm thông thường, tích lũy linh hoạt, tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày, tiền gửi online, tiết kiệm Đắc Lộc Phát, tiết kiệm Đắc Lộc Tài, Tiết kiệm song hành –  Bảo hiểm toàn tâm.

Biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng SCB đối với sản phẩm tiền gửi Đắc Lộc Phát tại ngày 4/9

Nguồn: Ngân hành SHB

Tuy nhiên, đặc biệt nhất là đối với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm Đắc Lộc Phát, hiện SCB chỉ áp dụng cho khách hàng mở mới tại 5 kì hạn là 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng với cùng mức lãi suất huy động là 8,55%/năm. Đây cũng là mức lãi suất dành cho tiền gửi tiết kiệm cao nhất tại SCB.

Ngoài ra, tiền gửi theo hình thức tiết kiệm online, tiền gửi các kì hạn từ 13 tháng đến 36 tháng đang cùng được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 8,3%/năm.

Nguồn: Ngân hàng SCB

Nguồn Vietnambiz