Tập đoàn FLC công bố mã cổ phiếu FHM của thương hiệu bất động sản FLC Homes

38

FLC Homes – Một công ty con chuyên kinh doanh và phát triển mảng bất động sản của tập đoàn FLC đã vừa ra mắt cho các khách hàng, đối tác, cổ đông mã cổ phiếu có tế FHM để thuận tiện cho việc giao dịch và chuyển nhượng cổ phần.

Từ nay, khi giao dịch trên thị trường OTC, mã FHM chính là mã giao dịch cổ phiếu của công ty cổ phần FLC Homes.

Tiền thân của FLC Homes là công ty cổ phần Biscom, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giải trí và du lịch, được thành lập từ đầu năm 2016. Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực sân golf của tập đoàn FLC trên toàn quốc. 

Mục tiêu của FLC Homes chính là kiến tạo một môi trường sống hiện đại, văn minh, đi đầu tại những xu hướng Việt cũng như thế giới.

Tháng /2019, CTCP Biscom đã đổi tên thành CTP FLC Homes, với lĩnh vực cốt lõi là kinh doanh bất động sản với quy mô phát triển mạnh mẽ, các mảng kinh doanh gây ấn tượng mạnh mẽ.

FLC Beach & Golf Resort đã nắm được vị thế nhất định trên thị trường dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng với chuỗi quần thể resort tại Quy Nhơn, Sầm Sơn, Hạ Long. Song song với đó là các hệ thống khu đô thị hiện đại như The Canava FLC, FLC Tropical City thuộc chuỗi FLC Residences. 

Một thị trường tiềm năng là văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại cũng đang được FLC Retails & Office đẩy mạnh và đầu tư phát triên, gần đây  nhất là sự ra mắt của tòa nhà Bamboo Airways Tower tại Hà Nội. 

Gần đây, tập đoàn FLC cũng đã bắt tay hợp tác cùng tập đoàn Lotte để liên doanh đầu tư một số dự án tại Hà Nội.

Chủ tịch FL Homes, bà Kiều Dung cho biết: FLC Homes sẽ tiếp bước hành trình phát triển của tập đoàn FLC, và sẽ là mũi nhọn tiên phong khai phá những lĩnh vực tiềm năng mới, cùng với các công nghệ, ứng dụng tiên tiến hiện đại để phát triển lĩnh vực kinh doanh. 

Không những đem lại những giá trị và chất lượng tiêu chuẩn cao một cách tận tâm, FLC Homes hướng đến việc tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại, đón đầu các xu thế ở Việt Nam và trên thế giới.