Điều kiện để được vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp theo giấy tờ xe

151

Bạn đang cần vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp theo giấy tờ xe nhưng bạn đang loay hoay không biết điều kiện để được vay tiền theo giấy tờ xe là gì và được vay tối đa bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp thông qua giấy tờ xe.

Hiện nay, có 4 hình thức vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp, trong số 4 hình thức vay tiền này thì hình thức vay tiền thông qua giấy tờ xe là được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Lý do là vì:

 • Người có nhu cầu vay tiền chỉ cần đang sở hữu một chiếc xe máy là có thể đăng ký vay tiền mà không cần phải cầm cố chiếc xe mà mình đang đi.
 • Điều kiện vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp dễ dàng, hầu hết mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký vay tiền theo hình thức này.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
 • Không bị giữ giấy tờ đăng ký xe.
 • Hạn mức vay lớn có thể đáp ứng được nhu cầu của người vay.

Xem thêm: Sinh viên vay tiền không lãi suất thì cần phải có những thủ tục gì?

 • Thời gian thanh toán khoản vay linh động dựa vào điều kiện tài chính của cá nhân người vay mà ngân hàng sẽ đưa ra mức quy định thanh toán là từ 6 đến 36 tháng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
 • Không cần phải có giấy tờ bảo lãnh của cơ quan, doanh nghiệp, nơi mà bạn đang làm việc.
 • Không cần phải chứng minh mức thu nhập bình quân hàng tháng cũng như không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo khi đăng ký vay vốn.

hinh1-dieu-kien-vay-tien-nhanh-khong-the-chap-lai-suat-thap-theo-giay-to-xe-la-gi

Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp theo giấy tờ xe đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Có thể nói vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp thông qua hình thức giấy tờ xe sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể. Chính vì thế mà số lượng người đăng ký vay tiền theo hình thức này ngày càng nhiều, vậy điều kiện để được vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp theo giấy tờ xe là gì?

dang-ky-tu-van

Theo như quy định, nếu như muốn vay tiền không thế chấp theo giấy tờ xe thì khách hàng phải thỏa mãn được những điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng phải là công dân của nước Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động theo quy định (nam là từ 20 đến 60 tuổi và nữ là từ 20 đến 55 tuổi). Lưu ý độ tuổi sẽ được tính đến hết thời gian tất toán hợp đồng vay tiền.
 • Đang sở hữu một chiếc xe máy có giá trị xe lớn hơn hoặc bằng 15 triệu VND và tuổi thọ của xe tính đến thời điểm vay tiền không được quá 48 tháng.
 • Khách hàng phải là người đứng tên chính chủ ở trên giấy đăng ký xe/cà vẹt xe.
 • Giá trị khoản vay sẽ từ 15 đến 45 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian vay vốn trong khoảng từ 6 tháng cho đến 36 tháng tùy thuộc vào khả năng kinh tế của khách hàng.

hinh2-dieu-kien-vay-tien-nhanh-khong-the-chap-lai-suat-thap-theo-giay-to-xe-la-gi

Điều kiện vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp theo giấy tờ xe vô cùng đơn giản, hầu hết ai cũng có thể đáp ứng được.

Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ có thêm một bước tính giá trị của xe tại thời điểm đăng ký vay tiền để quyết định hạn mức cho vay. Mức lãi suất khi vay tiền bằng hình thức này cũng là một điểm cạnh tranh của các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính. Mức lãi suất phổ biến hiện nay giao động trong khoảng từ 2 cho đến 3,5% trong 1 tháng và còn tùy thuộc vào giá trị hiện tại của xe.

Như vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được điều kiện cần thiết để có thể vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp rồi chứ. Nếu như đang có nhu cầu vay tiền và thấy mình có thể đáp ứng được mọi điều kiện kể trên thì bạn hãy nhanh chóng làm hồ sơ gửi về cho ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính uy tín, chất lượng để được vay tiền theo nhu cầu của bản thân nhé. Nếu như vẫn còn có thắc mắc nào khác nữa về hình thức vay tiền nhanh không thế chấp với lãi suất thấp thông qua giấy tờ xe, thì các bạn có thể gửi câu hỏi của mình đến cho các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank, chắc chắn các bạn sẽ có được câu trả lời chi tiết và dễ hiểu nhất.