Vay tiền không lãi suất theo hóa đơn tiền điện là như thế nào?

189

Mục lục

 • Vay tiền không lãi suất theo hóa đơn tiền điện là như thế nào?
 • Lợi ích khi vay tiền không lãi suất thông qua hóa đơn tiền điện
 • Hạn mức vay tiền thông qua hóa đơn tiền điện
 • Những ngân hàng nào đang cho vay tiền không lãi suất theo hóa đơn điện?

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn chỉ biết đến hình thức vay tiền không lãi suất thông qua lương và thông qua giấy tờ xe mà không hề biết đến một hình thức vay tiền khác đó chính là vay qua hóa đơn tiền điện. Vậy cụ thể thì vay tiền không lãi suất thông qua hóa đơn tiền điện là như thế nào, hạn mức vay tối đa là bao nhiêu?

Vay tiền không lãi suất theo hóa đơn tiền điện nghe thì có vẻ như là khá mới mẻ, nhưng thực ra đây là một trong những hình thức vay thế chấp đã có từ lâu và cũng được rất nhiều người áp dụng khi có nhu cầu đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp… Vậy cụ thể thì hình thức vay vốn không lãi suất thông qua hóa đơn tiền điện là gì, hạn mức vay tối đa là bao nhiêu, hạn mức thanh toán kéo dài đến thời gian nào? Hãy cùng với các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank tìm hiểu chi tiết về những thông tin này nhé.

Xem thêm: Điều kiện để được vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp theo giấy tờ xe

Vay tiền không lãi suất theo hóa đơn tiền điện là như thế nào?

Vay tiền không lãi suất theo hóa đơn tiền điện được biết đến là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp dựa vào hóa đơn tiền điện sinh hoạt của khách hàng trong tháng nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp cho người vay dễ dàng thực hiện ngay được các kế hoạch chi tiêu cá nhân của mình trong thời gian tới. Tuy nhiên, để có thể vay tiền thông qua hóa đơn tiền điện thì bắt buộc hóa đơn tiền điện trung bình trong 3 tháng gần nhất phải đạt giá trị lớn hơn 150.000đ. Số tiền mà khách hàng muốn vay sẽ tỉ lệ thuận với số tiền thanh toán hóa đơn điện mỗi tháng. Có nghĩa là hóa đơn tiền điện có giá trị càng cao thì giá trị khoản vay càng lớn và tối đa mức vay lên tới 50 triệu đồng.

hinh1-vay-tien-khong-lai-suat-qua-hoa-don-tien-dien-la-nhu-the-nao

Hình thức vay tiền không lãi suất theo hóa đơn tiền điện là như thế nào?

Lợi ích khi vay tiền không lãi suất thông qua hóa đơn tiền điện

Việc vay tiền theo hóa đơn tiền điện đem đến cho khách hàng nhiều tiện lợi nhất định và thêm một cơ hội để tiếp cận nguồn vốn an toàn, hợp pháp và hiệu quả:

 • Khách hàng vay vốn bằng hình thức này sẽ không cần phải thế chấp tài sản và không cần phải có người đứng ra bảo lãnh.
 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn cực đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng.
 • Giá trị khoản vay dao động linh hoạt từ 10 – 50 triệu đồng, hóa đơn tiền điện càng cao thì càng được vay nhiều.
 • Thời hạn cho vay kéo dài đến 36 tháng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình hình kinh tế của khách hàng.
 • Lãi suất vay vốn ưu đãi tùy từng chính sách mỗi ngân hàng.

dang-ky-tu-van

Hạn mức vay tiền thông qua hóa đơn tiền điện

Theo quy định của ngân hàng thì hạn mức vay đối với mỗi trường hợp là như sau:

 • Khách hàng được vay số tiền tối đa là 15 triệu đồng nếu như hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất đạt mức từ 300 đến 550 nghìn đồng trên một tháng.
 • Được vay tối đa 30 triệu đồng, nếu như hóa đơn tiền điện của 3 tháng liên tiếp gần nhất đạt mức từ 550 nghìn đến 1 triệu đồng trên một tháng.
 • Đối với những khách hàng có hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất đạt ngưỡng trên 1 triệu đồng trong một tháng thì sẽ được vay mức tiền cao nhất là 50 triệu đồng.

hinh2-vay-tien-khong-lai-suat-qua-hoa-don-tien-dien-la-nhu-the-nao

Vay vốn không lãi suất thông qua hóa đơn tiền điện mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích đặc biệt.

Những ngân hàng nào đang cho vay tiền không lãi suất theo hóa đơn điện?

Hiện nay, có một số ngân hàng đang triển khai gói hỗ trợ cho khách hàng vay vốn nếu có hóa đơn tiền điện uy tín, chất lượng có thể kể đến như: Ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Agribank, ngân hàng VPbank, ngân hàng BIDV… Bên cạnh những điều kiện và ngưỡng quy định chung thì mỗi một ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng. Vậy nên trước khi lựa chọn ngân hàng để vay tiền thông qua hóa đơn tiền điện thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ những chính sách ưu đãi của từng ngân hàng, để đưa ra mức so sánh sao cho có lợi với bản thân của mình nhất nhé.